Thứ bảy, Ngày 17 / 03 / 2018
Thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

có phải bệnh viêm đại tràng hay không

Người gửi: Phạm Thị Anh Quyên - 16/02/2012

Câu hỏi:

Em năm nay 25 tuổi e bị đau bụng khoảng hơn 1 năm, bụng đau quanh rốn, và đau từ rốn qua bên trái và từ rốn xuống dưới bụng một đoạn ngắn. Em đã xét nghiệm, siêu âm, nội soi đại tràng, chụp cản quang đại tràng không thấy gì bất thường . Nội soi bao tử thì chỉ bị viêm hang vị nhẹ. Kết luận cuối cùng là âm tính ( chẩn đoán đau bụng) hội chứng ruột kích thích, viêm đường ruột, E đã điều trị tốn biết bao nhiêu tiền mà bệnh thì không đỡ, mà bụng vẫn đau âm ỉ, sôi ruột, đầy hơi, đánh rắm, đi cầu phân sống, e tìm hiểu thông tin thì bị đại tràng thì đi cầu phân bón, còn e đi phân sống thì không biết là dạ dày hay đại tràng nữa. Hiện em đang uống thuốc đông y tràng bị khang chữa bệnh đại tràng nhưng cũng không đỡ, giờ e muốn dùng thuốc tinh hoa đại tràng thì có ảnh hưởng gì không, nếu bớt dùng lâu có hại và ảnh hưởng gì không. Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

Trả lời:

 Chào bạn.

Với các triệu chứng như vậy thì có thể chẩn đoán bạn bị Hội chứng ruột kích thích là đúng rồi, còn gọi là bệnh Viêm đại tràng co thắt, Bệnh đại tràng chức năng. Bệnh này không có tổn thương thực thể nên nội soi và xét nghiệm sẽ không thấy tổn thương gì. Đã có rối loạn phân thì chắc chắn là bệnh ở đại tràng vì đại tràng là nơi quyết định khuôn phân. Bệnh đại tràng có thể gây táo bón, phân nát, phân sống, phân có nhày máu ... tóm lại là rối loạn phân.

Bạn sử dụng TINH HOA ĐẠI TRÀNG chắc chắn là có hiệu quả, khi bạn dùng thì sẽ hết sống phân ngay và giảm dần đau bụng. TINH HOA ĐẠI TRÀNG hoàn toàn là thảo dược nên bạn dùng lâu dài cũng không ảnh hưởng gì.