Thứ bảy, Ngày 17 / 03 / 2018
Thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Hoi bac si

Người gửi: Hoang Huong - 16/02/2012

Câu hỏi:

Em 30 tuổi, bị bệnh 5 năm rồi, đi khám nội soi và chụp X-Quang bác sỹ chẩn đoán em bị viêm đại tràng mãn tính . Em đã được bác sỹ kê đơn thuốc uống Flagyl, Biseptol, Smecta em uống đã nhiều đợt  lúc đầu có thấy đỡ nhưng chỉ được 1 hoặc 2 tuần em lại đau . Biểu hiện hay bị đi vệ sinh phân nát, lúc thành khuôn lúc không, đăc biệt mỗi lần đi xong người em rất mệt và dễ bị nôn mửa khiến em cả ngày không thể làm được việc gì . Bác sỹ có cách nào hay giúp em với thật sự em rất mệt mỏi, nhiều khi em còn nghĩ quẩn không muốn sống nữa. Em rất mong câu trả lời và cám ơn trước bác sỹ.

 


 

Trả lời:

 

Thứ nhất: bạn không nên bi quan như vậy, vì thực tế bệnh của bạn không nguy hiểm nên bạn mới tồn tại được 5 năm như vậy chứ, nó chỉ gây khó chịu, khổ sở thôi, nếu điều trị đúng thuốc thì bạn sẽ khỏi và lại yêu đời thôi.
Thứ hai: về phương pháp điều trị: với thuốc tây bạn dùng như vậy nó sẽ rất tốt nếu ở giai đoạn cấp tính ban đầu, Flagyl tốt với nguyên nhân do Amip, Biseptol tốt với nguyên nhân nhiễm khuẩn, Smecta thì chữa triệu chứng thôi. Còn ở giai đoạn này thì các thuốc như vậy không có tác dụng nữa. Bạn sử dụng TINH HOA ĐẠI TRÀNG sẽ khỏi, vì TINH HOA ĐẠI TRÀNG điều trị theo nguyên lý đông y, vừa điều trị nguyên nhân vừa phục hồi chức năng cho đại tràng. Nhưng nhớ đọc kỹ hướng dẫn để dùng cho hiệu quả nhé.
Chúc bạn nhanh khỏi bệnh và yêu đời.