Thứ bảy, Ngày 26 / 05 / 2018
Thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Khi bệnh xương khớp và tiêu hóa song hành

 Bệnh xương khớp và tiêu hóa là những căn bệnh khá phổ biến, ở một người có thể bị một bệnh nhưng có nhiều người hai bệnh này song hành cùng nhau. Khi đó bệnh nọ sẽ ảnh hưởng tới bệnh kia, y học gọi là vòng xoáy bệnh lý.

Các thuốc tây điều trị bệnh xương khớp thường có tác dụng phụ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, còn các bệnh tiêu hóa sẽ ảnh hưởng tới hấp thu một số chất dễ làm cho bệnh xương khớp phát sinh và tăng nặng.

“Tinh hoa Đại tràng” được bào chế từ các vị thảo dược có tác dụng kiện tỳ hóa thấp, chỉ tả thông tiện. Trong Đông y tỳ bị thấp tà là nguyên nhân chính gây bệnh tiêu hóa. Do đó “Tinh hoa Đại tràng”  đặc biệt có hiệu quả với các trường hợp rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng cấp và mạn tính, kết quả điều trị thấy ngay từ những ngày điều trị đầu tiên. 

“Tinh hoa Dưỡng cốt” được bào chế từ bài “Độc hoạt ký sinh thang” có từ đời Đường cách đây hơn 1000 năm. Là một tập hợp các vị thuốc có nguồn gốc thiên nhiên với tác dụng bổ Can Thận để bổ dưỡng xương khớp nhằm phòng và trị bệnh xương khớp, vì theo Đông y Can chủ cân, Thận chủ cốt tuỷ. Hơn nữa “Tinh Hoa Dưỡng Cốt” còn kết hợp Cao ban long cùng với Canxi và Vitamin D3 là những thành phần rất quan trọng cho sự điều hoà cân đối của xương và tăng dịch nhờn cho khớp, đó cũng là phương pháp chữa trị tận gốc của bệnh.

Tại trung tâm Y Dược Tinh Hoa trong gần 20 năm qua hơn 2 vạn bệnh nhân đã được chữa khỏi bởi các sản phẩm mang thương hiệu Tinh Hoa này.

Ông Nguyễn Ngọc Thịnh và bà Nguyễn Vũ Khúc. ĐC: 37 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hai ông bà có tuổi nên mắc bệnh xương khớp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trường hợp của ông có đặc biệt là thoái hóa nặng gây thoát vị đĩa đệm cả đốt sống cổ và thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ gây đau tê vai tay gây hạn chế vận động khớp vai, thoát vị đĩa đệm cột sống lưng gây đau thần kinh tọa . Còn bà, ngoài bệnh cột sống ra bà còn sưng đau nhiều khớp và bệnh đại tràng nữa. Nhưng cả 2 ông bà nay đã được điều trị khỏi bởi “Tinh hoa Dưỡng cốt” và "Tinh Hoa Đại Tràng".


 

 

Thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm
Ông Nguyễn Ngọc Thịnh

 


 

 

 

Tất nhiên với những người chỉ bị một trong các bệnh trên thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.

Công ty Y Dược Tinh Hoa LD Hàn Việt sử dụng công nghệ bào chế hiện đại dạng viên nang nên việc sử dụng “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng”  rất dễ dàng. Mua “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng”  cũng thuận lợi vì đã có bán ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Các bài liên quan

Phản hồi
captcha
Nội dung: