Thứ tư, Ngày 25 / 04 / 2018
Thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Phòng bệnh bằng luyện tập

Phòng bệnh bằng luyện tập Tập thể dục thường xuyên, xoa bụng theo chiều kim đồng hồ. Tập thở bằng bụng theo nguyên tắc hít vào thì bụng phình ra tương đương cơ hoành được đẩy xuống bụng. Thở ra bụng thót lại, tương đương cơ hoành đẩy lên ngực. Trong quá trình thở thì ngực giữ nguyên không thay đổi.

Chi tiết

Kiêng kỵ

Kiêng kỵ Nguyên tắc của ăn kiêng là mỗi người sẽ tự thấy mình không phù hợp với loại thức ăn nào thì kiêng loại thức ăn đó, không ai giống ai.  Nhưng những loại thức ăn sau đây thì số người không phù hợp là khá nhiều: ốc, cá mè, thịt chó.

Chi tiết

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TINH HOA ĐẠI TRÀNG

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TINH HOA ĐẠI TRÀNG Dùng cho người bị đau bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hoá do bệnh đại tràng. Để phòng bệnh tái phát có thể sử dụng THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TINH HOA ĐẠI TRÀNG thường xuyên.

Chi tiết

Ăn chín uống sôi

Ăn chín uống sôi Ăn chín, uống sôi là nguyên tắc bất di bất dịch. Kiêng đồ sống, lạnh, ôi, thiu. Đặc biệt, thức ăn trước khi cho vào tủ lạnh phải được đung sôi tiệt trùng để nguội. Nhiều người có thói quen thức ăn thừa cho ngay vào tủ lạnh, như vậy rất dễ bị ngộ độc thức ăn, vì trong thời gian thức ăn chưa kịp lạnh thì vi khuẩn đã phát triển và gây bệnh rồi. Hoặc th

Chi tiết

Chế độ sinh hoạt

Chế độ sinh hoạt Chế độ sinh hoạt điều độ, không thức khuya, không làm việc quá sức. Rượu bia uống ở mức khai vị, không nên uống say. Tập thể dục đều đặn theo khả năng và lứa tuổi, ưu tiên các môn tập thở bụng và phát triển cơ bụng.

Chi tiết