Thứ sáu, Ngày 23 / 02 / 2018
Thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Hai ông bà chung một niềm vui

Vợ chồng bà Đoàn Thị Mùi, ông Trần Văn Bình - 14 ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà nội, ĐT 01692548717, chẳng những bị bệnh viêm đại tràng mạn tính từ năm 1989 mà bà còn bị rối loạn thần kinh thực vật và bệnh xương khớp. Ông thì bị bệnh xương khớp, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, nhưng sau khi sử dụng sản phẩm Tinh Hoa nay ông bà đã hết bệnh và khỏe mạnh. 

Kinh nghiệm của vợ chồng bà Đoàn Thị Mùi khi điều trị bệnh viêm đại tràng bằng Tinh Hoa Đại Tràng là phải kiên trì đủ liều và đủ liệu trình.

can kien tri

Hai vợ chồng bà Đoàn Thị Mùi


Tương tự, chị Trần Thị Ngọc Yên  - 18B Trần Phú, Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng, ĐT 0944946589 cũng đã bị bệnh đại tràng và thoái hóa xương khớp trên 10 năm, sau khi sử dụng đồng thời “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng” nay chị đã khỏi bệnh. Chị cũng cho rằng phải kiên trì đủ liều và đủ liệu trình.

 Xem địa chỉ mua TINH HOA ĐẠI TRÀNG tại đây

Các bài liên quan

Phản hồi
Trần Minh Nhật

minh nhat -

Bạn thân mến! bản thân tôi và mẹ tôi cũng đã bị bệnh này hiện nay đã tương đối ổn đinh nên tôi hiểu nổi khổ mà bạn phải chịu đựng. Việc điều khị phải kết hợp nhiều hình thức bạn ạ. Đông tây y kết hợp với ăn uống phải tuân thủ cử kiêng giữ cho tinh thần ổn định bằng việc rằng luyện yoga, thôi miên và phải thật sự kiên trì. Chúc bạn mau khỏe!!
Minh Nhat

Đầy bụng, đi ngoài phân nát -

Tôi thường xuyên bị đầy bụng, đi ngoài phân nát, thỉnh thoảng ra nhầy đã 14 năm nay . Tôi đã nội soi đại tràng kết quả đại tràng không viêm. Tôi lại chụp x-quang kết quả viêm đại tràng co thắt và xuất tiết. Tôi rất băn khoăn, xin hỏi ý kiến Bác sĩ bệnh này có nguy hiểm không và cách chữa trị như thế nào.

Tôi xin chân thành cảm ơn. Minh Nhật

captcha
Nội dung: